Thiết kế web Thương Mại Điện Tử

Thiết kế web Thương Mại Điện Tử

Trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến.

Trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến.
Nắm được xu thế đó, iCreate.vn – Giải pháp website thương mại điện tử do iCreate.vn xây dựng và phát triển, với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo cho phép đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.
  - Giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  - Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  - Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt một cách gián tiếp hoặc trực tiếp bằng chức năng thanh toán trực tuyến với những đối tác uy tín.
  - Tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…
  - Tích hợp sẵn các tính năng Quảng bá website trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.
  - Hệ quản trị nội dung thân thiện, chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức về CNTT giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  - Hoạt động ổn định, tính bảo mật cao. Dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.
  - Chế độ chăm sóc và hỗ trợ tối đa khách hàng với số hotline 24/7.
Sơ Đồ Quy Trình Thiết Kế website Thương Mại Điện Tử

quy trinh thiet ke website

quy trình thiết kế web

Phát triển website

iCreate.vn sở hữu những công nghệ thiết kế và phát triển website mới nhất, hiệu quả nhất trên các nền tảng ngôn ngữ lập trình Html/Dhtml, Javascript, PHP, Java, XML/XSL ,ASP/ASP.NET, Visual Basic/VB.NET, Java Script/VB Script, PL/SQL…   Đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website thương mại điện tử, cổng thông tin điện tử, giải pháp thanh toán trực tuyến... hiệu quả, iCreate.vn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một website thực sự hoàn hảo. Đi kèm với đó, một đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp sẽ trợ giúp website tối ưu hóa, quảng bá rộng rãi thương hiệu của khách hàng, nhanh chóng đưa website của khách hàng đi vào thi trường và được nhiều người biết đến.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho công ty của mình đang kinh doanh theo hình thức online ( Thương mại điện tử ), hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của iCreate.vn

 

Bạn đang quan tâm.

0902.804.084