Phần mềm ERP ? phần mềm quản lý cho doanh nghiệp

Phần mềm ERP ? phần mềm quản lý cho doanh nghiệp

Giải Pháp ERP cung cấp giải pháp quản trị toàn diện, giúp doanh nghiệp tự động hoá hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp: từ mua, bán, quản lý vật tư hàng hoá đến phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý tài chính kế toán.

1.  Giới thiệu giải pháp quản lý toàn diện doanh nghiệp PERFECT ERP

- Giải pháp ERP cung cấp giải pháp quản trị toàn diện, giúp doanh nghiệp tự động hoá hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp: từ mua, bán, quản lý vật tư hàng hoá đến phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý tài chính kế toán.

- Giải pháp ERP được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP&MYSQL vận hành trên nền tảng ứng dụng WEB (cho phép ứng dụng có thể chạy trên máy trạm mà không cần phải cài đặt ứng dụng đó - mô hình này sẽ rất thuận lợi cho việc nâng cấp và quản trị - độ bảo mật cao)

- Giải pháp ERP cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản dễ sử dụng - nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và triển khai - đối với những phân hệ đơn giản người dùng có thể xem demo và sử dụng ngay, không cần nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên viên.

- Giải pháp ERP sẽ xây dựng trên cơ chế tập trung được lưu trữ trên hệ thống máy chủ đặt tại trụ sở chính công ty (cơ chế này hỗ trợ việc quản trị nhanh và đơn giản - dễ dàng theo dõi).

-Giải pháp ERP cung cấp cho khách hàng giải pháp khắc phục các khó khăn hiện tại như sau:

  • Quản Lý Nhân Sự, Đối tác : Cung cấp các công cụ cho nhà quản trị, nhà quản lý cấp quyền cho nhân viên đồng thời hỗ trợ công cụ để theo dõi hệ thống, theo dõi nhân viên thao tác hoặc thực hiện tác vụ công việc gì trên hệ thống, chức năng theo dõi theo từng chi nhánh.
 
  • Báo Cáo, kế toán, quản lý tài chính: Giải pháp quản lý tài chính kế toán - ngoài những chức năng chính của hệ thống, phân hệ này cho phép ta cân đối và theo dõi được số liệu thực chi và số liệu trong báo cáo.
 
  • Kinh Doanh, Quản Lý Sản Phẩm: Giải pháp quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý hàng tồn kho - theo dõi chính xác lượng nhập - sản phẩm xuất kho, hạn chế tối đa tình trạng ghi chép sai hoặc báo cáo sai số lượng.
 
  • Quản lý Công Nợ : Giải pháp quản lý nhân sự, bảng lương và chấm công, phân hệ này cung cấp công cụ trực tiếp kết nối với máy chấm công nhận dạng vân tay để khắc phục một số vấn đề như: nhân viên chấm công thế, nhân viên thay đổi bảng chấm công.


- Các phân hệ trên có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp thành một bộ giải pháp tổng thể

-  ERP có khả năng kết nối với các phân hệ khác và hỗ trợ kết nối dữ liệu từ xa (qua internet).

2.  Giải Pháp  PERFECT ERP cung cấp cho gồm các phần sau:

1. Quản lý hệ thống

2. Quản lý tài chính kế toán

3. Quản lý mua hàng

4. Quản lý bán hàng

5. Quản lý kho

6. Quản lý sản xuất
 
7. Quản lý nhân sự

8. Quản lý tài sản


 Một số nội dung lưu ý

 - Thời gian hỗ trợ sử dụng và bảo hành là 730 ngày (02 năm) kể từ ngày nghiệm thu.

- Bản quyền phần mềm được áp dụng cho tất cả các máy thuộc hệ thống công ty khách hàng, và không phải chịu bất cứ chi phí nào khi cài đặt phát sinh máy tính mới.


3. BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ SỬ DỤNG

Nội dung bảo hành:

- Chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng

- Cập nhật lại các thay đổi mẫu biểu báo cáo của Bộ Tài Chính liên quan đến hệ thống

- Cài đặt lại phần mềm trong trường hợp có sự cố do hư hỏng thiết bị phần cứng, virus, chuyển đổi máy móc.

Phương thức bảo hành: Trong giờ hành chính, sau khi nhận được thông báo của Quý Công ty, trong vòng 48 tiếng đồng hồ, iCreate.vn sẽ tiến hành khắc phục lỗi theo một trong các phương thức sau đây:

- Hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi phần mềm qua điện thoại, fax hoặc e-mail.

- Gửi phần sửa phần mềm trên đĩa CD hoặc qua e-mail đến Quý Công ty.

- Trực tiếp sửa chữa lỗi của phần mềm tại văn phòng của Quý Công ty.

- Bảo hành từ xa thông qua phần mềm Teamviewer (với những khách hàng sử dụng WinXP/Win Server, có đường truyền ADSL và có cài phần mềm Teamviewer)

Hỗ trợ sử dụng: Việc trợ giúp sử dụng,và tư vấn về phần mềm cho Quý Công ty sẽ được tiến hành qua điện thoại, fax, e-mail và thư hoặc trực tiếp tại Quý Công ty.

Hỗ trợ sử dụng không bao gồm các công việc sau đây:

- Khắc phục các sự cố liên quan đến bảo hành và sửa chữa phần cứng, virus.

- Nhập số liệu.

- Đào tạo thêm người sử dụng phần mềm cho Quý Công ty.

Bạn đang quan tâm.

0902.804.084