Về chúng tôi iCreate.vn

Công Ty TNHH Truyền Thông iCreate được hình thành từ những hoài bão, ý tưởng, từ sự phát triển thần tốc của INTERNET. Với một sức trẻ dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết với mục đích rõ ràng của chính mình đó là tạo dựng thương hiệu Việt trên INTERNET nói chung và thức đẩy sự phát triển Internet của Việt Nam.

Với khẩu hiệu "NƠI KHỞI TẠO, KHƠI NGUỒN THÀNH CÔNG" iCreate.vn muốn biến mình thành chiếc bàn đạp để đưa đến sự thành công cho tất cả khách hàng của mình qua các dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động thuộc thế hệ 8X, iCreate.vn luôn mang đến những trải nghiệm thú vị, cũng như cách tính năng, công nghệ mới luôn được đưa vào. iCreate.vn tập trung thế mạnh vào các mô hình dịch vụ :  

  • Dịch vụ thiết kế web
  • Thiết kế logo, hệ thống nhận dạng thương hiệu.
  • Marketing Online

Mặt khác, đối với iCreate.vn kinh doanh không đơn thuần là tạo ra giá trị và lợi nhuận, điều quan trọng hơn đó chính là giá trị cốt lõi của cuộc sống, niềm đam mê, tinh thần, trách nhiệm của chúng tôi với tất cả mọi người.

Đối với chúng tôi một sản phẩm, một dịch vụ, một đối tác, một khách hàng nó phải được trải qua một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất với mong muốn tất cả những khách hàng của chúng tôi luôn luôn hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối vào mình.

0902.804.084