Quản trị nội dung

Quản trị nội dung

Bạn đang trăn trở không biết quản lý website của mình như thế nào? Làm cách nào để giới thiệu webiste rộng rãi cho nhiều người biết đến...Nếu bạn đang có những suy nghĩ trên hãy liên hệ hệ với chung tôi iCreate.vn để được tư vấn và chăm sóc website một cách tận tụy nhất vì với chúng tôi 1 website là 1 đứa con tinh thần.

Quản lý nội dung website nói cách đơn giản đó là việc sử dụng trang quản trị website một cách thành thạo, chuyên nghiệp từ đó cho ra những bài biết có nội dung chất lượng, thân thiện với cách công cụ tìm kiếm như : Google, Bing...

iCreate.vn đưa ra mô hình quản trị nội dung như sau :

quản lý nội dung website

Hình ảnh: Hệ thống quản lý nội dung và các tính năng

Hệ thống quản lý nội dung là gì

Hệ thống quản lý nội dung, cũng được gọi là phần mềm quản lý nội dung hay CMS (Content Management System) là phần mềm để sắp xếp và làm tiện để tạo ra nội dung. Mới đây thuật ngữ này liên kết với chương trình cho quản lý nội dung của website. Quản lý nội dung web (“web content management” bằng tiếng Anh) cũng đồng nghĩa vậy.

Các đặc điểm cơ bản của CMS bao gồm:

 • Phê chuẩn việc tạo hoặc thay đổi nội dung trực tuyến
 • Chế độ Soạn thảo văn bản trên web (gần giống với trình soạn thảo microfost word)
 • Quản lý người dùng
 • Tìm kiếm và lập chỉ mục
 • Lưu trữ
 • Tùy biến giao diện
 • Quản lý ảnh và các liên kết (URL)

 

Dịch Vụ Quản Trị Nội Dung

 

Website là bộ mặt, là hình ảnh của doanh nghiệp trên toàn cầu. Hàng ngày có hàng trăm đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn, và họ đọc thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp. Mặc dù sản phẩm  và dịch vụ của bạn rất tốt và thương hiệu của bạn được đánh giá cao từ khách hàng nhưng chắc chắn rằng nếu bạn không cung cấp các nội dung hữu ích và cập nhật thường xuyên thì thương hiệu của bạn trên thị trường online sẽ bị suy giảm, nếu như bạn không hiểu được khách hàng của bạn muốn gì, tệ hơn nữa là các yêu cầu thông tin, dịch vụ của khách hàng luôn bị chậm trễ trong khâu phản hồi.

Doanh nghiệp của bạn có website để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên, việc quản lí website của doanh nghiệp đang vướng phải một số khó khăn và vì sao bạn cần chúng tôi:

 1. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 2. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 3. Cảm thấy phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống quản trị website.
 4. Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 5. Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để tuyển một nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật.

iCreate.vn cho ra đời dịch vụ Quản trị nội dung Website. Theo đó chúng tôi sẽ cập nhật thông tin theo yêu cầu của công ty bạn, quản lý, biên tập nội dung và quảng bá website một cách chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang quan tâm.

0902.804.084