Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế web doanh nghiệp

Với xu hướng Internet hóa thì việc một doanh nghiệp, tổ chức sở hữu cho mình một website là điều không còn quá xa lạ. Vậy một webiste doanh nghiệp cần gì. Bạn có thật sự hiểu rõ về bản chất của một website doanh nghiệp hay không? iCreate.vn sẽ gúp bạn hiểu rõ về nó và bạn cũng sẽ hài lòng với 1 website cho doanh nghiệp mình.

dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp

Website doanh nghiệp với nhiều người cho rằng : “Đó là một website được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng với người đọc, trình bày sản phẩm rõ ràng chi tiết, cung cấp thông tin hữu ích về doanh nghiệp …”

Bạn nghĩ sao về nhận định này? Nghe có vẻ rất hợp lý đúng không?

Nhưng với chúng tôi iCreate.vn thì quan niệm này đáng trở nên lạc hậu trong thời đại mà Internet đang chiếm lĩnh như hiện nay.

Chúng tôi có căn cứ khi nhận xét như vậy. Theo số liệu mới nhất mà Yahoo vừa công bố Internet đã vượt qua các phương tiện truyền thông như radio và báo giấy để trở thành phương tiện thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Từ thực tế đó, website hiện nay không chỉ đơn thuần là phương tiện đăng tải thông tin, mà còn trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần kinh doanh đầy “tiềm năng” trên Internet.

những ưu điểm của việc sở hữu website của doanh nghiệp

Làm sao để thổi bay đối thủ cạnh tranh với một trang web tuyệt vời? Bạn có muốn thử sức cùng chúng tôi không?

Công Ty Thiết Kế Web iCreate.vn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án website lớn, nhỏ. Và quan trọng chúng tôi biết được vì sao khách hàng xem chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu:

- Thấu hiểu tâm lý khách hàng

- Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

- Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao (Hỗ trợ 24/7)

- Chế độ bảo hành website vô thời hạn

- Tư vấn định hướng doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu trên Internet

- Tư vấn kế hoạch quảng bá website cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp và đang có nhu cầu sở hữu một website để mở rộng mô hình hoạt động, quảng bá Internet thì còn còn gì nữa hạy gọi ngay cho iCreate.vn HOTLINE : 0902 804 084

Bạn đang quan tâm.

0902.804.084