Thiết kế web responsive - website tùy biến

Thiết kế web responsive - website tùy biến

Một tiêu chuẩn nổi bật trong thiết kế web responsive đó là phát triển trang web sao cho tương thích với các thiết bị di động thông minh. Mặt dù một phiên bản website trên PC có thể thể hoạt động tốt trên các thiết bị truy cấp như smartphone, tablet và các thiết bị di động như máy tính xách tay hay máy tính để bàn.

Đến với RESPONSIVE bạn có thể quên đi việc website của mình có tương thích, chạy tốt trên điện thoại, ipad hay không. Điều này đồng nghĩa với việc một website RESPONSIVE có thể đáp ứng tốt trên tất cả các thiết bị truy cập dù đó là smartphone hay table,...

Thiết kế website Responsive thực chất là cố gắng phát triển, định hướng hướng trang web theo trải nghiệm người dùng hoặc là các thao tác trên được định hướng với kích thước màn hình. Điều này là sự kết hợp bố cục và flexible grids kết hợp giữa css và các hình ảnh . Điều này sẽ làm cho người dùng dễ dàng hơn khi chuyển từ máy tính sang các thiết bị di đông thông minh khác mà không có sự khác biệt nào. Và ngay bây giờ thì các trang web sẽ tự chuyển đổi theo các độ phân giải và kích thước màn hình khác nhau.


Tại sao nên thiết kế website Responsive?

Hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động, tăng tốc độ truy cập và khả năng kiểm soát nội dung là những gì mà responsive thực sự thuyết phục người dung.

Với Thiết kế web Responsive của bạn sẽ load nhanh hơn khi người dung truy cập website của bạn từ những thiết bị di động. Giao diện website được thiết kế tập trung show cho người dung những nội dung quan trong nhất, tất cả đều được thu gọn trong màn hình của thiết bị, giờ đây khách hàng truy cập website của bạn không phải mất thời gian để điều chỉnh kích thước, zoom nội dung để có thể xem rõ hơn. Có responsive của bạn thực sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết kế website Responsive ở đâu?

iCreate.vn với các kinh nghiệm tích lũy cũng như việc mạnh dạng ứng dụng các nền tảng công nghệ mới như: Css Bootstrap Frameword, Code Igniter Framewrok,..... thì website responsive đã không còn quá xa lạ với đội ngũ kỹ thuật iCreate.vn

Ngoài ra đến với dịch vụ thiết kế website Responsive tại iCreate.vn bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về các đặc tính kỹ thuật trên phương diện là người dùng và nhà quản lý cũng như các định hướng phát triển website lâu dài trên các thiết bị truy cập khác nhau.

Nếu có thắc mắc hay cần trao đổi bạn đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi. iCreate.vn sẽ giải thích chi tiết các vấn đề của bạn cũng như đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển website responsive để vận hành và khai thác mang lại lợi nhuận cho bạn.

Bạn đang quan tâm.

0902.804.084