Những điều bạn chưa biết về Google Adsense

Những điều bạn chưa biết về Google Adsense

Chơi Google Adsense, và bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều tự nó, có thể rất nhiều bạn mong muốn một lần thử cảm giác mã quảng cáo hiển thị bên trong website mình. Và cũng có nhiều bạn tự bán tài khoản dù đó là tài khoản content, vậy Google Adsense có những sự thật gì mà bạn chưa biết?

Những sự thật về Google Adsense mà không phải ai cũng biết

1. Nếu may mắn, đăng ký từ Google adsense từ Youtube bạn vẫn có thể có được tài khoản Content
Có lẽ nhiều bạn không tin chuyện này, nhưng đây là chuyện có thật 100%, nếu bạn nghĩ rằng mình may mắn thì cũng có thể đúng như vậy, mình đã 2 lần đăng ký thành công tài khoản content Google Adsense thông qua Youtube. Lưu ý nhiều bạn nghĩ rằng, cách đăng ký này là đăng ký tài khoản Hosted trước rồi mới add website để chờ duyệt, nhưng không phải vậy, ở đây là đăng ký thành công tài khoản content ngay lần đầu đăng ký luôn nhé

Còn cách đăng ký thế nào, mình sẽ hướng dẫn trong một bài gần nhất. Hy vọng là có người xem :D

2. Đăng ký từ Google adsense từ Youtube 100% thành công !
Đây là lời khẳng định của mình, vì sao? vì Google Adsense hoạt động dựa trên chất lượng của một website, mà Youtube thì ai cũng biết rồi, lượt truy cập khủng, view khủng, v.v... Vậy thì không có lý do gì mà Google từ chối thêm một lời đề nghị hợp tác.

Nhưng khả năng bị ban tài khoản trên Youtube cũng khá cao nếu bạn không tuân theo các quy định. Nếu bạn nào đang nản chưa đăng ký được tài khoản Content Google Adsense thì hãy tập làm quen với tài khoản Hosted trên Youtube nhé.

3. Tự click quảng cáo chưa chắc bị ban tài khoản (Không khuyến khích)
 

Tất nhiên, nếu bạn quan tâm tới 1 sản phẩm nào đó được quảng cáo thì không có lý do gì bạn không được click cả, nhưng mình không khuyến khích điều này, Google cũng đang khá nới lỏng việc này. Nhưng mình không khuyến khích vì lý do kiếm tiền từ việc này, hãy để tự nhiên nhé.

Mục đích rằng nhiều bạn lo sợ khi vô tính tự click vào quảng cáo rồi lo sợ tài khoản bị khóa. Điều này là không chính xác nhé !

4. Một số phần mềm chạy Auto Surf vẫn vượt qua được chế độ kiểm tra của Google (Không khuyến khích)
Một số website vẫn vượt rào Google bằng cách chạy Surf nhưng không bị Google phát hiện, mình đã kiểm chứng, chạy ầm ầm cả tháng trời, nhưng để chạy như vậy lượt view cũng khá ít, vì phải làm nhiều cái để Google không nghi ngờ và số lượng người dùng quá nhiều.

Đây vẫn là cách mà mình không khuyến khích, nếu vượt được số view và tiền mà bạn kiếm được cũng chẳng bao nhiêu, nhưng nếu vô tình bị phát hiện tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. Kế cả chế độ kéo view trên Youtube nhé

5. Số tiền kiếm được sẽ tăng dần dù mức view vẫn vậy

Đúng với khẩu hiệu :"Nếu bạn chơi đẹp với chúng tôi, chúng tôi sẽ chơi đẹp với bạn" , Nếu có cùng số view trung bình hàng tháng không tăng, nhưng bạn cảm thấy số tiền mà bạn kiếm được tăng rất cao, xin chúc mừng bạn đó không phải là do website bạn có view đột ngột tăng đâu, đó là nhờ vào tinh thần chơi đẹp của Google. Khi bạn tham gia ở mức thường xuyên và trở thành một trong số những nhà quảng cáo thân thiết, bạn sẽ được chia mức hoa hồng cao nhất (68% mỗi click và view).

6. 1 IP có thể đăng ký được nhiều tài khoản Google adsense nếu bạn biết cách
Với nhiều bạn nghĩ rằng, mình chỉ có 1 máy tính, 1 IP thì làm sao đăng ký được nhiều tài khoản Google Adsense đây, và một số tìm giải pháp là Fake IP để tránh Google, nhưng xin thưa điều này hoàn toàn sai và khiến đơn đăng ký của bạn khó vượt ải Google adsense hơn. Và mình cũng chắc chắn rằng, 1 IP có khả năng đăng ký từ 4-8 tài khoản Adsense hoặc nhiều hơn thế nếu bạn biết cách.

Bên cạnh đó 1 tài khoản Google dù mới tạo hoặc tạo lâu năm thì khả năng thành công vẫn như nhau.

7. Tiền kiếm được từ Google adsense youtube nhiều hơn trên website cá nhân

Điều này sẽ đúng với một vài cá nhân, nếu site chạy adsense content không đủ lượt view thì bạn sẽ kiếm được từng đồng nhỏ giọt, nhưng nếu biết cách thì nguồn thu từ Youtube còn cao hơn nhiều, Với youtube bạn đâu cần phải tìm lượng khách hàng truy cập, chỉ cần biết cách SEO video và share nó đi để người ta, vậy là bạn đã có tiền rồi.

Mà bên cạnh còn không dính vào các rắc rối nhiều về quy định nữa, chỉ cần không fake view là được .

8. Đăng ký Adsense thành công chỉ trong vòng 4 tiếng
Đây không phải là điều mình nói chơi đâu, mà cũng không phải do may mắn nữa, nếu biết cách làm tài khoản Google của bạn sẽ được chấp thuận mà không phải qua 2 bước xét duyệt (Bước 1 duyệt tài khoản và gắn quảng cáo, bước 2 chấp thuận và hiển thị quảng cáo). Nhưng cách này sẽ khá dài nên mình không tiện chia sẻ ở đây, nếu bạn là một Fan Blog trung thành của mình thì mình sẽ giới thiệu trong một bài gần nhất

9. Địa chỉ đăng ký Google Adsense trùng với chứng minh thư càng dễ thành công
Mình cũng không biết Google tìm hiểu địa chỉ này như thế nào, nhưng mình đã đăng ký dùm khá nhiều người, địa chỉ trùng với CMND (chứng minh thư) thì tỷ lệ thành công rất rất cao (90%). Đây cũng là một bí quyết nho nhỏ mình chia sẻ trong bài viết này, nếu không tin bạn cứ thử xem.

10. IP tại một vùng quê xa xôi tỷ lệ thành công cao với Google Adsense hơn ở Thành phố
Vẫn là liên quan tới địa chỉ IP đăng ký Google adsense, lý do mà mình đưa ra khá đơn giản ở vùng quê khó khi nào bị trùng IP, mà số lượng nhoi nhoi ở TP đăng ký khá nhiều nên Google thường xem xét đơn đăng ký ở TP kỹ hơn là ở vùng quê. Nói vậy, bữa nào chịu khó chạy xa xa thành phố rồi ở vài ngày dưới đó đăng ký nhé :D

Tư vấn khác:

0902.804.084