Google công bố dịch vụ thư điện tử mới

Google công bố dịch vụ thư điện tử mới

Google đang giới thiệu một ứng dụng mới được thiết kế để những người dùng Gmail dễ dàng tìm kiếm và quản lý các thông tin quan trọng mà đôi khi có thể bị chôn vùi trong hộp thư đến.

Gmail đang trở thành kho tài liệu ảo cho hàng triệu người trên thế giới, cho phép mỗi người có thể lưu trữ đến 15 GB dữ liệu trong hộp thư đến một cách miễn phí.

Tuy nhiên, thậm chí sau khi đã được tích hợp khung tìm kiếm vào Gmail, người dùng vẫn mất nhiều thời gian khi cần tìm những bức thư với nội dung cụ thể sau cả thập niên sử dụng dịch vụ thư điện tử phổ biến này.

Dịch vụ mới, được gọi là Inbox, hay nói đúng hơn là “Inbox trong Inbox”, có thể lọc những giấy biên nhận điện tử và các bảng sao kê ngân hàng để người dùng dễ dàng tìm thấy, theo Engadget.

Phương pháp này tương tự cách thức Gmail phân loại thư điện tử dựa trên nội dung thành 3 dạng chính gồm Primary, Social, Promotions.

Inbox còn có thể bắt được những nội dung chủ chốt của một thư điện tử, chẳng hạn như hành trình chuyến bay, thời gian xảy ra sự kiện quan trọng, hình ảnh và làm nổi bật các thông tin cần thiết.

Google bắt đầu phát đi lời mời sử dụng thử Inbox từ ngày 22.10, người nhận được thư có thể mời bạn bè và người thân cùng sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn muốn nhanh chóng được dùng thử dịch vụ thư điện tử Inbox mới của Google hãy vào đây để gửi yêu cầu đăng ký.

Video giới thiệu Google Inbox:

Tư vấn khác:

0902.804.084