CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN

Dịch vụ :
Tư vấn & thiết kế hoàn thiện website
Hoàn thiện :
06/2014
Share :

Chia sẻ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN - 1
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN - 2
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN - 3
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN - 4

Sơ lược về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN

THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa quý khách hàng!
Thay mặt với cương vị là tổng giám đốc công ty saiGonLand. gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác và tập thể nhân viên công ty, là những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu SaiGonland trong suốt thời gian qua.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với định hướng kinh doanh không ngừng kiến tạo “giá trị, chúng tôi đã góp phần xây dựng nên những thành phố mới, những khu dân cư mới và đem lại nhiều mái ấm gia đình hạnh phúc cho quý khách hàng.

Liên tục trải qua những biến động của thị trường, SaiGonLand không chỉ giữ vững vị thế mà còn tiếp tục phát triển và khẳng định là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong tâm trí khách hàng,sản phẩm tốt đáp ứng ứng nhiều tầng lớp thu nhập thấp xã hội việt nam hiện nay.

Tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Công ty, chúng tôi cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Định hướng phát triển bền vững của công ty đến năm 2015 sẽ có 5 văn phòng tại các thành phố HCM , Đồng Nai ,Bình Dương ... môi giới các dự án và kinh doanh đầu tư Bất Động Sản sẽ đóng vai trò chủ lực trở thành Công ty đầu tư phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam

Chân thành cảm ơn,

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Văn Quân

0902.804.084