VIBUMA.COM

Website :
Dịch vụ :
Tư vấn - Thiết kế hoàn thiện website
Hoàn thiện :
10/2016
Share :

Chia sẻ

VIBUMA.COM - 1
VIBUMA.COM - 2
VIBUMA.COM - 3
VIBUMA.COM - 4
VIBUMA.COM - 5
VIBUMA.COM - 6
VIBUMA.COM - 7
VIBUMA.COM - 8
VIBUMA.COM - 9
VIBUMA.COM - 10
VIBUMA.COM - 11
VIBUMA.COM - 12
VIBUMA.COM - 13
VIBUMA.COM - 14
VIBUMA.COM - 15
VIBUMA.COM - 16

Sơ lược về VIBUMA.COM

Vibuma mong muốn trở thành nguồn tìm kiếm dữ liệu trực tuyến miễn phí hàng đầu tại thị trường việt nam về thông tin liên quan đến các sản phẩm vật liệu xây dựng (building product). Mọi người đều có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm trên hệ thống Vibuma mà không yêu cầu đăng ký tài khoản hoặc tính phí sử dụng.

Vibuma tạo ra một hệ thống đa dạng các thông tin cho cộng đồng người quan tâm tới ngành vật liệu xây dựng, Chúng tôi tạo ra hệ thống dữ liệu chuyên dụng, phong phú và cập nhật nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra hệ thống dữ liệu với hơn 500 chi tiết các mẫu vật liệu xây dựng được chia ra khoảng 20 các nhóm vật liệu xây dựng khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn phân loại và sắp xếp các mẫu vật liệu xây dựng theo từng nhóm dựa trên tiêu chuẩn của CSI

Mục tiêu của chúng tôi đó là các phiên bản vibuma đều có sẵn cho người dùng hệ điều hành IOS và android. Ứng dụng của Vibuma được cài đặt và miễn phí sử dụng, có sẵn ở App Store và Google Play.

Tất cả những sản phẩm, kể cả catalofue của nhà sản xuất và video đều được sử dụng và download miễn phí. Thử nghiệm website của chúng tôi có thể giúp các user mục tiêu tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất lớn đối với dự án của họ.

0902.804.084