Thiết kế Name Card, tờ rơi

Thiết kế Name Card, tờ rơi

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức Namecard - Danh thiếp rất quan trọng trong công việc kinh doanh.Thiết kế Namecard - Danh thiếp sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức Namecard rất quan trọng trong công việc kinh doanh.Thiết kế Namecard sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Nhìn phải chuyên nghiệp

Yêu cầu rõ ràng nhất là Namecard phải cung cấp thông tin liên lạc cho khách hàng do vậy thông tin này nên cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh đừng để những thông tin liên lạc phone, fax, mail thành một mớ hỗn độn hãy bố trí chúng mạch lạc, chính xác. Khi khách hàng cầm chiếc Namecard của bạn họ sẽ có những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn. iCreate.vn sẽ mang đến cho Namecard của bạn trông thật chuyên nghiệp.

Đưa công việc của bạn lên Namecard.

Một chiếc Namecard giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Thiết kế, thông điệp, ... tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng, chuyển tải chúng tới khách hàng, mọi người chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua danh thiếp, không cần phải thiết kế lằng nhằng thậm chí với những Namecard đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Thông tin gì trên Namecard

Trước khi thiết kế danh thiếp hãy quyết định bạn muốn đưa thông tin gì lên. Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:

Tên công ty
Biểu tượng
Câu khẩu hiệu
Họ tên (hoặc tên công ty)
Chức danh công việc
Số Phone
Số Fax
Email
Website

iCreate.vn hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, iCreate.vn luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

0902.804.084