Thiết kế Banner, Flash quảng cáo

Thiết kế Banner, Flash quảng cáo

Một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể thiết kế banner phù hợp với mọi loại website, với một chi phí rất hợp lý bạn đã có được sản phẩm quảng cáo tốt nhất.

Banner dùng đặt trên các website đối tác, các website mục tiêu nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khhách hàng tiềm năng.
 
 
1. Banner quảng cáo với thế giới internet: Một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể thiết kế banner phù hợp với mọi loại website, với một chi phí rất hợp lý bạn đã có được sản phẩm quảng cáo tốt nhất. Dịch vụ thiết kế banner đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh quảng trực tuyến như: các báo điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất …. với các đơn vị này việc thiết kế banner quảng cáo là yêu cầu hàng ngày. Chúng tôi có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 
2. Quy trình thực hiện:
- Sau khi ký hợp đồng, quý khách hàng sẽ gởi các thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế cho iCreate.vn .
- iCreate.vn sẽ tiến hành thiết kế và upload các mẫu thiết kế lên website để khách hàng duyệt. 
- Khách hàng cho ý kiến ghi nhận để iCreate.vn chỉnh sửa và hòan tất mẫu thiết kế. 
- Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, iCreate.vn sẽ gửi CD bao gồm các file gốc tới khách hàng, 2 bên tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. 
 
3. Phương thức thanh toán:
- Quý khách thanh toán 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng 
- Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
 
4. Quý khách cần chuẩn bị:
- Dữ liệu văn bản dạng soft copy ( trên Word, PDF …).
- File hình ảnh dưới dạng file gốc của Photoshop, Ilustration, Corel … hoặc JPGE.
 
0902.804.084