Cách tố cáo website copy nội dung của bạn với google

Cách tố cáo website copy nội dung của bạn với google

Việc copy bài viết hiện nay đang là một vấn nạn xảy ra rất thường xuyên trên Internet. Khi mà trong những năm gần đây Google đặt nội dung website lên làm yếu tố quan trọng hàng đầu "Content is King" đã kéo đến tình trạng vô số copier xuất hiện

Việc copy bài viết hiện nay đang là một vấn nạn xảy ra rất thường xuyên trên Internet. Khi mà trong những năm gần đây Google đặt nội dung website lên làm yếu tố quan trọng hàng đầu "Content is King" đã kéo đến tình trạng vô số copier xuất hiện.

Còn đối với anh em SEO chúng ta thì những copier này hoàn toàn có thể cướp trắng trợn công sức viết bài của ta. Rồi sau đó có thể họ SEO tốt hơn ta và bài viết của họ lại nằm trên bài viết của ta, để rồi trong mắt người dùng thì ta lại biến thành kẻ đi copy bài của người khác, thật giả lẫn lộn. Khiến cho việc quảng cáo trên Google không còn được công bằng cho người bỏ ra nhiều công sức.

sao chép nội dung website
Copy bài viết là bạn đang tự giết chết website mình

Vậy làm sao để ta có thể báo cáo với Google với Google rằng bài viết của tôi đang bị copy ?

 

Khi đó bạn hãy làm theo 3 bước hướng dẫn sau đây để báo cáo đến Google, đảm bảo chỉ trong vài ngày cho đến vài tuần thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả, và website đối thủ sẽ phải nhận lấy hình phạt từ Google.

Sau khi đăng nhập Google Webmaster bạn:

Bước 1: Gửi thông báo vi phạm DCMA đến google tại đây.

Bước 2: Theo dõi tình trạng các URL report hàng ngày tại đây.

Bước 3: Tra cứu xem kết quả đã xử lý chưa tại đây.

vi phạm bản quyền bài viết
Thông báo vi phạm bản quyền

Bảo vệ bài viết của mình khỏi những tên copier là điều không thể thiếu cho dù là bạn chọn hình thức quảng cáo là SEO hay quảng cáo Google Adwords hay bất cứ hình thức nào khác. Vì không những Google đánh giá website của bạn, mà còn có cả người dùng đánh giá website bạn nữa.

Tư vấn khác:

0902.804.084